ReadyPlanet.com
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
หมอเส็ง
หมอเส็ง
หมอเส็ง
หมอเส็ง
หมอเส็ง
dot
dot
คุณหนุ่ม คลิกที่นี่ !!

 คุณหนุ่ม ภูเก็ต

 

 

 

   สวัสดีครับ  ผม พิพัฒน์ นิธิปรัชญานนท์ (หนุ่ม).


    สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมก็ขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ  ผมทนายความ พิพัฒน์  นิธิปรัชญานนท์ หรือ คุณหนุ่ม  ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ ศาลจังหวัดภูเก็ต  และ ประกอบอาชีพส่วนตัวทางด้าน  อสังหาริมทรัพย์ ครับ  ก็ขอเข้าเรื่องเลยนะครับ  

    ผมก็ได้มีโอกาสมารู้จัก กับผลิตภัณฑ์ สมุนไพรหมอเส็ง  เมื่อราวเกือบจะ 3 ปี ที่กรุงเทพฯ มันเป็นเหตุบังเอิญครับ คุณฝน  นำสมุนไพรมาส่งที่บ้านญาติของผมครับ  

แน่นอนผมก็ต้องอยากรู้อยากเห็น ซักไซร์ไล่เรียงกันไป  ตามประสาทนายครับ 555

   สอบถาม จนได้ข้อมูล คือว่าช่วงนั้นร่างกายผมเองก็รู้สึกไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่  ลักษณะอาการ คือ ว่ารู้สึกอ่อนเพลียบ่อยมาก เหนื่อยล้า เบลอๆ  บางครั้งมีอาการมึนๆหัว

อยู่ตลอดเวลา ปกติเป็นคนที่ไม่เคยทำงานหนัก  แต่ที่มันหนักคือ ใช้สมอง ในการทำงานมาก แต่ก็รู้ได้ว่าร่างกายเริ่มจะมีปัญหา   จากนั้นก็ลองหาข้อมูลต่างๆ ของผลิตภัณฑ์หมอเส็ง  ว่าสมุนไพรตัวไหนที่ทานแล้วจะทำให้อาการเหล่านั้นมันดีขึ้น  ก็เลยทดลองยา บำรุง หรือ สตาร์ไลฟ์ 111  ขนาด 200 cc.  หลังจากทานได้ประมาณ 2-3 วัน  รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่า  อาการดังกล่าวที่เคยเป็นมันหาย  ก็รู้สึกแปลกใจอยู่เหมือนกัน  แต่ใน เมื่อทานแล้วร่างกายมันตอบสนองได้ดีขึ้นก็ทานไปเรื่อยๆ และ ปัจจุบันก็ทานยา           บำรุง+ขมิ้นชัน คู่กัน ปัจจุบันนี้  ทำให้ผมมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นเรียกได้ว่า ร่างกายปกติดีทุกอย่าง  แทบจะไม่เคยเจ็บไข้ได้ป่วยเลยครับ ก็รู้สึกว่าทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้น กับคุณภาพของ สมุนไพร หมอเส็ง  ก็คงคิดว่า  ณ. ปัจจุบันนี้ ผมเอง คงจะฝากสุขภาพตัวเองไว้กับ สมุนไพรหมอเส็ง  เนี่ยละครับ  ดังนั้น  รายละเอียดหากใคร  สนใจลองติดตามหาข้อมูล ได้ที่  www.morsengamazingherb.com  นะครับ  หลังจากที่ตัวเองทานแล้ว ทำให้สุขภาพร่างกาย มันดีขึ้นอย่างคงจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดี  ส่วนจะดีที่สุดหรือไม่  ท่านเท่านั้นที่จะบอกได้นะครับ

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไป  แล้วแต่บุคคล


พิพัฒน์ นิธิปรัชญานนท์ (หนุ่ม).

                                ภาคใต้ทุกจังหวัด สุราษฎร์    ภูเก็ต กะทู้ ป่าตอง                                                                 สนใจ ติดต่อสอบถาม คุณหนุ่ม 087-6222331                                  
   อาศัยอยู่ที่    เลขที่ 9/135  หมู่ที่ 6  ถนน วิชิตสงคราม  ต.กระทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83120             
                         
 ID : LINE  pipat1975                     
เบอร์ติดต่อ 087-6222331.  
e-mail. pipat.nithi@hotmail.com.  
                                                             Facebook. พิพัฒน์  นิธิปรัชญานนท์                                                                                                                                   
ชื่อบัญชี พิพัฒน์ นิธิปรัชญานนท์.                                                                                                                                   ธนาคาร กรุงไทย สาขา จังซีลอนป่าตองภูเก็ต บัญชีเลขที่ 685-0-06160-7                                                         ธนาคาร กสิการไทย สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เลขที่บัญชี 730-2-88001-2